Khách đến chụp hình tại cánh đồng sen - Ảnh: GIA BẢO

Nông dân Vinh Ba trồng sen làm du lịch

 •   22/10/2018 05:38:00 AM
 •   Đã xem: 2002
Thôn Vinh Ba (xã Hòa Đồng, huyện Tây Hòa) vốn nổi tiếng với nghề đan đát. Gần đây, nhiều người biết đến nơi này với một hình ảnh mới, đó là cánh đồng sen rực hồng, vốn trước đây là đất lúa bấp bênh được nông dân cải tạo lại để làm du lịch.
Đàn đá Tuy An, một nhạc cụ độc đáo của người Việt xưa, di sản văn hóa vật thể vô giá, là tài nguyên quý để phát triển du lịch văn hóa. Trong ảnh: Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình (giữa) và khách quốc tế trải nghiệm âm thanh đàn đá - Ả

Di sản văn hóa và phát triển du lịch thời kỳ hội nhập

 •   22/10/2018 05:35:00 AM
 •   Đã xem: 1742
Phú Yên là tỉnh thuộc duyên hải Nam Trung Bộ, một vùng đất có bề dày lịch sử - văn hóa, có vị trí rất quan trọng trong tiến trình phát triển của dân tộc Việt Nam. Trải qua 400 năm hình thành và phát triển, Phú Yên còn bảo lưu và gìn giữ được nhiều di sản văn hóa mang đậm bản sắc dân tộc. Đây là nguồn tài nguyên to lớn để phát triển du lịch và là nền tảng vững chắc để Phú Yên hội nhập quốc tế trong thời kỳ mới.
Cảng hàng không Tuy Hòa ngày càng nhộn nhịp với những chuyến bay đưa khách du lịch từ TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và khách quốc tế đến Tuy Hòa. Trong ảnh: Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Đình Phùng (phải) đón các người đẹp khu vực ASEAN đến Phú Yên dự

Rộng sải bay kết nối phát triển du lịch

 •   22/10/2018 05:33:00 AM
 •   Đã xem: 1770
Một trong những hạn chế khiến du lịch Phú Yên chưa thể cất cánh đó là hạ tầng kỹ thuật và dịch vụ. Trong đó, phương tiện hàng không là điều khiến nhiều đơn vị lữ hành, khu du lịch đau đầu khi vào mùa cao điểm và đón những đoàn khách số lượng lớn. “Nút thắt” này đang dần được mở khi Cảng hàng không Tuy Hòa sẽ được nâng cấp mở rộng, đón chuyến bay đêm, đặc biệt là sẽ có chuyến bay thẳng từ Nga đến Tuy Hòa.
Đặc sản Phú Yên

Đặc sản Phú Yên

 •   22/10/2018 12:46:00 AM
 •   Đã xem: 2073
Phú Yên không chỉ được thiên nhiên ưu ái ban tặng những phong cảnh thiên nhiên tuyệt vời mà còn là nơi khai sinh của rất nhiều đặc sản bổ ích cho sức khỏe. Đặc sản Phú Yên không những đa dạng, phong phú với nhiều mức giá, chủng loại khác nhau mà còn cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng bổ sung cho sức khỏe con người.
Khám phá thế giới quà tặng đặc sản Phú Yên độc đáo

Khám phá thế giới quà tặng đặc sản Phú Yên độc đáo

 •   23/03/2018 10:24:00 PM
 •   Đã xem: 1815
Đặc sản là tên gọi chung về những sản vật, hàng hóa mang tính chất đặc thù hoặc có nhiều điểm đặc biệt riêng mà chỉ xuất xứ từ những vùng, miền, địa phương và tạo nên nét đặc trưng của một vùng miền hay một địa phương. Đặc sản "là" một đặc trưng đặc sắc chỉ vùng miền đó mới có hay nơi đó được xem là hay nhất, ngon nhất", nguồn gốc xuất hiện mang tới danh tiếng được nhiều người tìm đến.
Cho thuê xe máy Phú Yên chất lượng - uy tín - giá cạnh tranh

Cho thuê xe máy Phú Yên chất lượng - uy tín - giá cạnh tranh

 •   28/11/2017 02:20:15 AM
 •   Đã xem: 1655
RJN.VN được xem là một trong những đơn vị cho thuê xe máy ở Phú Yên mà có chất lượng cao – giá thành lại rẻ và được rất nhiều sự tin dùng của khách hàng trong thời gian qua.
Địa điểm cho thuê xe máy uy tín tại Phú Yên

Địa điểm cho thuê xe máy uy tín tại Phú Yên

 •   27/11/2017 02:25:00 AM
 •   Đã xem: 1470
Xứ hoa vàng trên cỏ xanh là một trong những điểm đến đáng mơ ước của bất cứ ai yêu thích du lịch, Phú Yên thu hút du khách với bãi biển đẹp với bãi cát trắng mịn, những món ăn ngon, những điểm tham quan thú vị. Để chủ động tham quan các địa điểm xa ở thành phố, bạn có thể thuê xe máy của chúng tôi.

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây